Các sòng bạc baccarat tốt

nguyenbet
By: nguyenbet
Sòng bài Baccarat

Người chơi ngày nay may mắn vì rất nhiều thương hiệu sòng bạc đã chọn cung cấp nhiều loại trò chơi game online kiếm tiền thật thay vì chỉ chuyên về một hoặc hai. Chắc chắn có một số trang web chất lượng ngoài kia chỉ cung cấp các trò chơi máy đánh bạc, hoặc hoàn toàn là trò chơi trên bàn nhưng phần lớn nhằm mục đích thỏa mãn người chơi với nhiều sở thích khác nhau.

Bài viết này sẽ đề cập đến 4 sòng bạc trực tuyến hàng đầu cung cấp baccarat trong số các tùy chọn trò chơi bàn. Chúng tôi cũng bao gồm cả sòng bạc các trò chơi trực tiếp và các sòng bạc cung cấp phần mềm baccarat tiêu chuẩn.

Chúng tôi cũng xem xét mỗi sòng bạc cung cấp thưởng và các cơ hội khuyến mãi như thế nào cho người chơi baccarat trực tuyến.

W88

W88 luôn có xu hướng xuất hiện trong danh sách các sòng bạc hàng đầu bởi vì nó thực sự có tất cả. Từ thể thao đến máy đánh bạc, W88 chăm sóc tốt cho người chơi của mình và nó cũng cung cấp một số tựa game baccarat.

Chúng ta có thể thấy năm tùy chọn cho các trò chơi baccarat, bao gồm các biến thể người chia bài trực tiếp cũng như mini-baccarat phổ biến. Lướt qua trang Khuyến mãi cũng có thể thấy ít nhất hai chương trình khuyến mãi hướng đến người chơi trò chơi trên bàn.

Phần thưởng chào mừng khớp với tiền gửi và tiền thưởng kết quả có thể được sử dụng trên các trò chơi trên bàn như baccarat. Số các trò chơi trên bàn chiếm 10%, một con số khá hào phóng. W88 tiếp tục là một điểm đến tuyệt vời cho tất cả người chơi!

Fun88

Một sòng bạc toàn diện hàng đầu khác, Fun88 có phần trò chơi trên bàn bao gồm nhiều trò chơi khác nhau. Đó là một số lượng khá lớn theo tiêu chuẩn. Mặc dù chỉ có một tùy chọn baccarat trong danh mục này, nhưng có 7 tùy chọn trong phần người chia bài trực tiếp.

Các tựa game bao gồm phiên bản No Commission, Speed Baccarat và Dragon Tiger, tất cả được điều phối bởi những người chia bài trực tiếp. Phạm vi tiêu chuẩn có giới hạn bàn là 15.000 bảng nhưng những tay cược cao có thể truy cập vào bộ sưu tập Salon Prive, phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

Đáng buồn thay, tỷ trọng tiền thưởng chào đón của Fun88 không phù hợp với trò chơi trên bàn, đóng góp 0% để đáp ứng các yêu cầu đặt cược. Tuy nhiên, sòng bạc này cung cấp phần thưởng chào đón được thiết kế dành riêng cho người chơi sòng bạc trực tiếp và có hình dạng của tiền thưởng tiền gửi. Trò chơi trên bàn đóng góp 100% trong trường hợp này.

188BET

188BET xuất hiện trong danh sách này nhờ vào nhiều tùy chọn baccarat mà nó cung cấp. Chúng tôi đếm bốn biến thể khác nhau của trò chơi, cộng với một trò chơi Dragon Tiger. Người chơi có thể thưởng thức baccarat ở định dạng người chia bài trực tiếp cũng như ở định dạng chuẩn với các giới hạn đặt cược khác nhau để phù hợp với ngân sách của họ.

Phần thưởng chào mừng tại 188BET hoàn toàn không phục vụ cho người chơi trò chơi trên bàn, nhưng sòng bạc cung cấp chương trình VIP cạnh tranh và hấp dẫn phù hợp với tất cả các loại người chơi. Với một số nhà phát triển trò chơi hàng đầu đóng góp cho thư viện trò chơi 188BET, sòng bạc này đáng để ghé thăm nếu bạn không quá quan tâm đến các hạn chế tiền thưởng chào đón.

HappyLuke

Nếu bạn yêu thích baccarat và đang tìm kiếm một sòng bạc với nhiều lựa chọn trò chơi, bạn không cần phải tìm kiếm nhiều hơn HappyLuke. Thương hiệu này cung cấp 13 tùy chọn baccarat khác nhau để lựa chọn!

Các tùy chọn bao gồm baccarat No Commission, baccarat High Limit, baccarat tốc độ và nhiều hơn nữa, ở cả định dạng trò chơi bàn tiêu chuẩn và dưới dạng tựa game người chia bài trực tiếp. Đối với sự đa dạng một mình, HappyLuke không thể bị đánh bại.

Người hâm mộ sòng bạc trực tiếp được chăm sóc chu đáo tại HappyLuke., nơi cung cấp cơ hội hoàn tiền trực tiếp cho sòng bạc trực tiếp hàng tuần và phần thưởng chào đón dành cho người chơi trực tiếp. Một trong những thương hiệu trẻ, HappyLuke. dù sao cũng xứng đáng đứng đầu khi làm cho người hâm mộ trò chơi trên bàn hài lòng.

Điều gì tạo ra một sòng bạc baccarat tốt?

Dưới đây là những yếu tố chúng tôi cho là quan trọng nhất khi tìm và chơi tại một sòng bạc baccarat tốt. Hãy ghi nhớ những câu hỏi này khi đưa ra lựa chọn của bạn để đảm bảo có được sòng bạc đúng lựa chọn cho mình.

– Sòng bạc này có những gì tôi muốn? Nếu bạn yêu thích một biến thẻ baccarat cụ thể, chẳng hạn như Dragon Tiger hoặc No Commission, bạn muốn chắc chắn rằng thương hiệu bạn chọn cung cấp các tựa game này.

– Người chia bài trực tiếp hay không có người chia bài trực tiếp? Những người chơi đều khác nhau – một số người yêu thích các trò chơi người chia bài trực tiếp, những người khác thích chơi thông qua phần mềm trò chơi trên bàn tiêu chuẩn.Chọn sòng bạc cung cấp baccarat bạn muốn chơi, theo định dạng bạn muốn chơi.

– Khuyến mãi? Thật không may, các chương trình khuyến mãi trò chơi trên bàn không thường xuyên có sẵn như các chương trình khuyến mãi quay miễn phí. Tuy nhiên, có những sòng bạc cung cấp những cơ hội này và bạn nên tìm ra chúng nếu chúng là ưu tiên hàng đầu của bạn.

– Luôn chơi ở sòng bạc được cấp phép. Lời khuyên này đúng, bất kể bạn thích chơi loại sòng bài nào. Luôn bám sát các thương hiệu có uy tín, được cấp phép để đảm bảo trải nghiệm của bạn được bảo vệ.

BACK TO TOP